Ranh giới giữa thất bại và thành công đôi khi rất mong manh, chỉ cách nhau có một bước chân nhưng với người thành công thì họ luôn can đảm bước tiếp dù phải đối mặt với thất bại hàng trăm, hàng ngàn lần, còn người thất bại thì luôn bỏ dở giữa chừng và đổ tại cho những lý do khách quan - “không phải do tôi”.


"Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là điểm đến"- A.Moravia


Làm thế nào để một người bình thường có thể vượt qua những niềm tin giới hạn để làm chủ cuộc đời mình?

Một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến hầu hết chúng ta chưa đạt được thành công, mãi loay hoay trong cảnh đói nghèo, bé nhỏ và run sợ trước những thử thách của cuộc đời chính là bởi chúng ta luôn tự đặt ra cho mình những giới hạn về niềm tin và giá trị của bản thân.Chúng ta tin rằng giàu nghèo là câu chuyện định sẵn bởi số phận và không dám thay đổi.


Chúng ta tự đánh mất quyền kiểm soát cuộc đời mình khi để cho những niềm tin và định kiến của người khác dẫn dắt, chi phối bản thân.


Chúng ta mải miết kiếm tìm sự Giàu có từ bên ngoài, trông chờ vào những vận may do cuộc đời, do người khác mang tới mà không biết rằng bản thân mình đang sở hữu một “mỏ vàng” vô tận lớn hơn tất cả các kho báu trên thế gian cộng lại. “Mỏ vàng” ấy không ở đâu xa mà nằm trong bộ não, tư duy, niềm tin và đam mê của chính bạn.


T. Harv Eker, tác giả “Tư duy triệu phú” - cuốn sách nổi tiếng làm thay đổi cuộc đời hàng triệu người trên thế giới đã từng đưa ra một hình ảnh ẩn dụ rất thú vị: nếu một hạt giống, tương lai của một cây sồi cao 30 m, gắn thêm bộ óc của con người từ khi mới nảy mầm, thì đến khi trưởng thành nó chỉ cao tối đa được 3m.


Đừng để thành công của bạn tiếp tục bị trì hoãn.


Đã đến lúc bạn giải phóng bản thân khỏi những suy nghĩ tiêu cực bấy lâu ràng buộc bạn.


Đã đến lúc bạn cần lắng nghe bản thân xem bạn thực sự là ai, bạn đam mê điều gì?


Và dã đến lúc bạn cần thay đổi để sống một cuộc đời của chính mình và trở thành con người mà bạn thực sự khao khát!


Đây là thời điểm bạn cần nhấn nút F5 để refresh bản thân!!! Hãy hành động ngay vì đây là thời khắc để nắm lấy thành công mà bạn đã nhiều lần bỏ lỡ.


Bạn hoàn toàn có khả năng trở thành một tỷ phú đúng nghĩa, không chỉ về tiền bạc mà còn cả về cảm xúc và năng lực (tri thức, kỹ năng) về tài chính - nếu bạn thực sự đặt mục tiêu, cam kết với chính mình và làm theo những chỉ dẫn chuẩn xác trên lộ trình làm giàu theo khoa học.


Bởi vì ngày nay, làm giàu không còn là một điều huyền bí hoặc chỉ dành cho một nhóm người đặc quyền đặc lợi nào đó. Nó đã được nghiên cứu, đúc kết và nâng lên thành một môn khoa học - khoa học làm giàu - với những triết lý rõ ràng, những phương pháp cụ thể và những ví dụ có thật trong đời.Trên cơ sở tìm hiểu và ứng dụng lối tư duy mới mẻ về thành công và làm giàu của những bậc thầy về thành công và giàu có trên thế giới, Dự án Hoclamgiau.vn đã thiết kế nên một chương trình đặc biệt mang tên “Đánh thức năng lực tài chính tiềm ẩn”.

Thời gian:
ngày 13 & 14/10/2012

Địa điểm: Khu du lịch Đầm LongNội dung chương trình:

  • Bí mật của sự giàu có: khám phá bất ngờ giúp bạn thay đổi hoàn toàn tình trạng tài chính của bạn trong tương lai. Bạn sẽ biết được đâu là những giá trị đích thực mà người giàu theo đuổi.
  • Cài đặt tâm thức thịnh vượng: những phương pháp hiệu quả đã được kiểm chứng thực tế trong phần này sẽ giúp bạn khám phá được thiên hướng bản mệnh của mình và lập trình lại tư duy để suy nghĩ và hành động theo cách của người giàu.
  • Động lực của thành công: Từ một điểm xuất phát bất kỳ ai cũng có thể trở nên giàu có. Bạn sẽ học được cách làm chủ bản thân, vượt qua các rào cản và giới hạn để thay đổi tương lai tài chính của mình mãi mãi.
  • Kỹ năng sales bản thân: đây là một trong những kỹ năng quan trọng nhất và không thể thiếu nếu bạn thực sự khao khát thành công. Làm chủ kỹ năng này, bạn sẽ biết cách tăng tối đa thu nhập của mình ngay cả khi không có tiền.


Đến với chương trình bạn sẽ nhận được các giá trị:

  • Nắm vững quy luật của những người thành công
  • Hiểu rõ bản thân, thiết lập mục tiêu cuộc đời
  • Vượt qua mọi nỗi sợ hãi đang ràng buộc để dấn thân hành động
  • Kết nối với những người có chung niềm đam mê và khát vọng thành công giống như bạn
  • Cải thiện tình trạng tài chính nhanh chóng nhờ sử dụng các "đòn bẩy" một cách khôn ngoan


Đặc biệt, tất cả những kiến thức này bạn sẽ học được thông qua phương pháp đào tạo trải nghiệm bằng các trò chơi, bài tập thực hành, hoạt động networking,…Bạn sẽ không cần cố gắng ghi nhớ một cách máy móc mà bạn sẽ tự thức tỉnh thông qua trải nghiệm. Mọi bài học sẽ dần ngấm vào bạn, trở thành “giá trị sống” và “hệ điều hành” của bạn một cách hoàn toàn tự nhiên.


Hãy gạt tất cả sách vở sang một bên, hãy bỏ ngoài tai những lời giáo huấn thông thường để tự mình trải nghiệm và khám phá. Các diễn giả chỉ đóng vai trò là người gợi mở và đồng hành cùng bạn. Không ai có thể làm thay bạn, không ai có thể thay đổi cuộc đời bạn ngoài chính bạn.

Bất kể bạn là người mới khởi nghiệp hay đã có vị trí nhất định trong xã hội, khóa học này sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn về sự thành công và giàu có.

“Tất cả chúng ta sẽ trở thành người mà chúng ta muốn nhờ những tư duy thống trị và mong muốn mạnh mẽ của chính chúng ta”.
"Thành công sẽ đến với những ai có suy nghĩ thành công. Thất bại sẽ đến với những ai thờ ơ với bản thân và cho phép mình trở thành người có suy nghĩ thất bại” (Napoleon Hill).


Hãy hành động vì sự thành công của BẠN!Cảm nhận học viên về chương trình:


- Chị Phan Thị Phương, sinh viên năm 3, Đại học Lao động Xã hội: "Đây là chương trình huấn luyện đặc biệt nhất mà tôi tham gia. Tôi học được những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống, tìm ra cách thức quản lý tiền bạc. Những trò chơi có chất trí tuệ rất cao".


- Anh Lưu Thanh Tùng, nhân viên kinh doanh: "Với sự dẫn dắt, phân tích của diễn giả, tôi nhận thấy được vị trí của mình, biết mình là ai trong xã hội. Nó giống như chiếc la bàn giúp mình xác định được hướng đi đúng đắn".


- Anh Huỳnh Tiến Dũng, nhân viên kinh doanh Công ty Tân Nam Đô: "Mỗi người đều có những năng lực nhất định, khả năng tài chính tiềm ẩn nhưng không phải ai cũng nhận ra được thế mạnh lớn nhất của mình. Dưới sự hướng dẫn của diễn giả, tôi đã dần nhận ra niềm đam mê của bản thân".


- Anh Đinh Minh Thái Sơn, Trưởng phòng marketing, Công ty ICT: “Đây là chương trình bổ ích, đem lại những giá trị thực sự, tạo môi trường học tập gắn kết của những con người có ý chí, khát khao, lòng quyết tâm vươn lên làm giàu. Bài học ấn tượng nhất là thoát khỏi nỗi sợ hãi, nỗi sợ hãi chỉ là sự tưởng tượng của con người về những điều tiêu cực".


- T.S Dương Kì Đức, Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển ngôn ngữ văn hóa: "Chương trình đã khơi dậy, đánh thức khả năng tài chính tiềm ẩn trong mỗi con người, đúng như những gì tôi hy vọng, tìm kiếm từ trước khi tham gia".


- Anh Nguyễn Thế Thông, 27 tuổi, Công ty CP Xây dựng TVT: "Điều tôi lĩnh hội được nhiều nhất trong ngày hôm nay là những vấn đề thuộc về tâm thức. Tôi bắt đầu hứng khởi với vấn đề làm giàu. Tôi biết mình cần phải làm gì để trở thành con người có giá trị hơn cho cộng đồng".


- Chị Trần Thanh Nguyêt, sinh viên trường Cao đẳng Y tế: “Được tẩy não” là điều tôi muốn nói đầu tiên khi tham dự chương trình này. Có rất nhiều quan điểm mà từ trước đến nay tôi không biết là mình sai".


- Anh Đặng Hoàng Lâm, giảng viên tiếng Anh: "Có quá nhiều điều tôi lĩnh hội đựợc từ chương trình này. Thứ nhất, tôi nhận ra vấn đề bản chất của làm giàu là phục vụ cho người khác. Thứ hai, diễn giả đã giúp tôi phân biệt tư duy sai lầm trong quá trình làm giàu. Điều tôi tâm đắc nhất là ngay sau bữa ăn trưa đã tìm ra cách tăng gấp đôi thu nhập của mình trong 90 ngày".


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Công ty IDT
Tầng 20 - Tòa nhà CharmVit - 117 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: info@hoclamgiau.vn
Hotline: 093 228 6262 - 01665461095
Nguồn : hoclamgiau.vn


Hot!


Các bài khác cùng chuyên mục: