phụ kiện điện thoại

Tặng các bạn 25 ý tưởng làm giàu mới, khả thi, thiết thực!
Bán ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Nov 2012
  Bài gửi
  4
  Cảm Ơn
  0
  Được cảm ơn 6 lần/4 bài.

  Tặng các bạn 25 ý tưởng làm giàu mới, khả thi, thiết thực!

  Chào các bạn!

  Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu vật chất, tinh thần … của con người ngày càng tăng cao. Để có thể đáp ứng được các nhu cầu này của mình con người phải học tập, lao động … để tạo ra các nhu cầu đó hay nói một cách ngắn gọn là kiếm ra tiền. Nhà nhà, người người lao vào làm giàu thế nhưng quả thật con đường làm giàu đâu phải dễ dàng. Số đông người thất bại hoặc kiếm sống qua ngày, chỉ vài người bước lên đỉnh vinh quang. Hầu hết những người thất bại, kiếm sống qua ngày đành cam chịu chấp nhận cuộc sống nghèo nàn, bất hạnh, rất ít người trong số họ có đủ nghị lực để tiếp tục đứng lên. Mà cho dù họ có đứng lên hàng trăm, hàng ngàn lần cũng vậy, bởi làm giàu đâu chỉ cần có cái chí không thôi.

  Mỗi lần ra đường thật hoa mắt khi nhận ra nhu cầu của con người thay đổi đến chóng mặt. Và điều này sẽ tiếp tục diễn ra với tốc độ nhanh hơn, nhiều hình thức phong phú hơn … Đứng trước thực trạng này nhiều bạn đã tự hỏi: “Mình nên kinh doanh lĩnh vực nào để trở nên giàu có?”.

  Muốn sáng tác một áng thơ hay trước tiên nhà thơ phải có chủ đề ý nghĩa. Muốn khởi nghiệp thành công các bạn phải trả lời được câu hỏi trên một cách đầy đủ. Bỏ ra một ngày lướt hàng trăm trang web thấy ý tưởng kinh doanh nhiều hằng hà sa số. Thế nhưng hầu hết các ý tưởng kinh doanh ấy lại mắc vào các khuyết điểm như không mô tả rõ ràng, sao chép, vớ vẩn … Chính điều này đã làm cho các bạn khởi nghiệp trở nên lúng túng tự hỏi: “Ý tưởng đó khi mình áp dụng vào thực tế sẽ ra sao?”.

  Để làm nên thành công của một con người trong cuộc sống nói chung và trong lĩnh vực làm giàu nói riêng cần rất nhiều yếu tố. Trong đó hai yếu tố quan trọng nhất chính là hiểu hoàn cảnh chủ quan (bản thân mình) và hoàn cảnh khách quan (bối cảnh xã hội đương thời …). Như ông bà ta đã nói: “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Đa số những bạn khởi nghiệp đều có khả năng hiểu bản thân mình, thế nhưng chỉ một số ít có năng lực (hiểu biết, kinh nghiệm) hiểu hoàn cảnh khách quan. Khi không hiểu hoàn cảnh khách quan mà lại chọn đại một con đường (ý tưởng) để theo đuổi thì xác suất thành công sẽ rất thấp.

  Thiết nghĩ rằng nếu các ý tưởng làm giàu được trình bày, phân tích, giải thích … một cách rõ ràng có thể giúp các bạn sau khi đọc nó nhận ra ý tưởng làm giàu đó có phù hợp với bản thân mình hay không, tác giả đã cho ra đời cuốn “Ý tưởng làm giàu”.

  “Ý tưởng làm giàu” được biên soạn dựa trên tri thức, kinh nghiệm … sâu sắc, phong phú của tập thể các cá nhân đã và đang thành đạt trên con đường làm giàu. Chính vì lí do đó mọi ý tưởng trình bày trong đây đều đạt các tiêu chí sau:

  - Mang tính mới, không ăn cắp, sao chép từ bất cứ ai.

  - Có tính khả thi cao, lĩnh vực kinh doanh bao quát: Vì khi đưa ra ý tưởng tác giả đứng ở góc độ người kinh doanh, do đó chỉ đưa ra các ý tưởng mang tính khả thi, giúp cho người thực hiện giàu có (chứ không đơn thuần là kiếm sống). Độ “giàu có” của ý tưởng thể hiện ý tưởng không “gói gọn” trong một phạm vi kinh doanh nào đó mà có thể “mở rộng” không ngừng.

  - Kinh doanh chân chính mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân và cộng đồng: Mặc dù có rất nhiều ý tưởng kinh doanh nhưng tác giả chỉ chọn lọc những ý tưởng kinh doanh chân chính đem lại nhiều lợi ích cho cá nhân và cộng đồng, bởi theo quan điểm của tác giả: Giàu ở đây là giàu ở nhiều lĩnh vực (trí tuệ, sức khỏe …), không chỉ mình giàu mà còn làm cho nhiều người khác giàu nữa. Thông qua những cống hiến của mình tác giả muốn đưa ra hàng loạt những mô hình kinh tế khả thi để những người có hoàn cảnh tàn tật, bất hạnh, khốn cùng … có thể tìm thấy “ánh sáng” mà vươn lên thay đổi số phận. Như vậy Việt Nam ta, dân tộc ta mới trở nên hùng mạnh, giàu có để không còn bị lân bang ức hiếp. Điều đó thật có ý nghĩa biết bao!

  Trong từng ý tưởng tác giả sẽ trả lời phác thảo cho bạn những câu hỏi như:

  - Ý tưởng làm giàu đó là gì?

  - Nó có phù hợp với xu hướng xã hội đương thời hay không (khi nhìn nhận ở nhiều góc độ)?

  - Điều kiện cần và đủ để có thể thành công?

  - Những khó khăn và thuận lợi trong quá trình tiến hành?

  Ở những sàn mua bán ý tưởng hiện nay, các tác giả ý tưởng thường không dám trình bày rõ ràng ý tưởng của mình bởi họ sợ người khác đánh cắp mất ý tưởng. Riêng đối với tác giả, tác giả nghĩ rằng việc tìm ra ý tưởng chỉ là khởi đầu cho sự nghiệp kinh doanh, để cho sự nghiệp ấy đi đến thành công cần rất nhiều yếu tố như: Phương pháp, năng lực, phẩm chất của người thực hiện … Do đó tác giả đã không giấu giếm các ý tưởng này mặc dù có ý tưởng rất đáng giá.

  Mỗi người sinh ra có một cái tài và cái tài đó cũng chỉ hạn chế trong một phạm vi nhất định. Bên cạnh đó, thời gian dành cho mỗi người không phải là vô tận. Khi chúng ta dành thời gian cho điều này chúng ta sẽ không có thời gian dành cho điều khác. Mỗi người chỉ được chọn một hoặc một vài việc để làm tốt khi còn sống trên đời. Có thể ý tưởng đó do tác giả nghĩ ra nhưng chỉ có bạn mới có thể thực hiện thành công nó. Điều đó không có gì là lạ. Hãy nghiền ngẫm thật kĩ trước khi chọn cho mình một con đường để theo đuổi bởi chính bạn là người tạo ra tương lai cho cuộc đời mình. Tác giả chỉ góp chút công sức giúp bạn có thể nhìn toàn cảnh, thấu đáo hơn “bộ phim” mà bạn sẽ tham gia đóng mà thôi.

  Phương châm của Chat Master Club là không dạy làm giàu theo kiểu nói dóc và quan niệm “bất cứ ai cũng có thể làm giàu được”. Chính vì vậy, sau khi tâm đắc với bất cứ ý tưởng nào các bạn có thể liên hệ với Chat Master Club để được hướng dẫn thực hiện. Chỉ cần bạn nói cho chúng tôi biết bạn là ai, đang sống trong một hoàn cảnh như thế nào, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm giàu thiết thực nhất phù hợp với bạn. Đừng e ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây nếu có bất cứ thắc mắc gì:

  Chat Master Club
  E-mail: chatmasterclub@yahoo.com

  Dưới đây là tập 1 bao gồm 25 ý tưởng làm giàu (1 – 25) trong cuốn “Ý tưởng làm giàu”, các bạn có thể download về máy để nghiền ngẫm:
  http://www.mediafire.com/?d2e7fw9gqpkynh2

  Chúc bạn gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong cuộc sống!
  Chat Master Club

  Hot!


  Các bài khác cùng chuyên mục:  Chào mừng luckecowboy đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. Có 2 người đã cám ơn luckecowboy về bài gởi trên:

  cuongpro3993 (16-12-2012),minh92 (28-11-2012)

+ Trả lời chủ đề

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


Diễn đàn Khởi sự kinh doanh | Tư vấn khởi sự kinh doanh | Câu lạc bộ khởi sự kinh doanh | Ý tưởng kinh doanh | Ý tưởng kinh doanh cần ít vốn | Hợp tác kinh doanh | Bản kế hoạch kinh doanh | Ứng dụng thương mại điện tử