Tìm đối tác có mặt bằng để hợp tác kinh doanh chuỗi quán Hủ Tiếu Nam Vang

Chào các bạn !

Tôi hiện tại đang kinh doanh món ăn Hủ Tiếu Nam Vang tại TP.Thủ Dầu Một - Bình Dương, và hiện tại đang có kế hoạch về Sài Gòn kinh doanh món ăn này theo hình thức chuỗi cửa hàng ăn nhanh đạt tiêu chuẩn của 1 nhà hàng chuyên nghiệp như mô hình Phở 24. Tuy nhiên hình thức thành lập và hoạt động ( dịch vụ chăm sóc khách hàng - khuyến mãi , phục vụ, món ăn, không gian nội thất - hình ảnh logo thương hiệu ) sẽ mang một phong cách công nghiệp - chuyên nghiệp

Tôi có nhân lực nấu món Hủ Tiếu Nam Vang đảm bảo rằng tuy không ngon hơn các thương hiệu Hủ Tiếu Nam Vang lâu đời như Ty Lum hay Nhân Quán, nhưng cũng không kém hơn họ, chúng tôi có bí quyết riêng và vị Hủ Tiếu Nam Vang của chúng tôi có một vị ngon riêng đảm bảo thành công, mang lại doanh thu lớn và lợi nhuận cao.

Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường thì tôi nhận thấy rằng hiện tại chính là thời cơ tốt cho tôi để tôi thực hiện kế hoạch mở 1 chuỗi quán ăn Hủ Tiếu Nam Vang theo hình thức chuyên nghiệp. Hiện nay các quán Hủ Tiếu Nam Vang lâu đời như Ty Lum, Nhân Quán, Đại Thành, đều chỉ hoạt động theo cách kinh doanh tự phát, theo mô hình gia đình, mang nặng hình thức thời kỳ bao cấp ngày xưa nên về mặt giá trị thương mại của thương hiệu những quán này không có, chỉ được tiếng là lâu đời và nấu ăn khá ngon thôi. Họ chưa bắt kịp được xu hướng kinh doanh mới và chưa nhận thức được việc chuyên nghiệp hóa mô hình là sự sống còn của bất kỳ doanh nghiệp nào.
Tuy nhiên họ vẫn thu về 1 doanh thu cao ngất ngưởng bằng với cả 1 nhà hàng hạng trung tầm cỡ tại Sài Gòn,thế nhưng việc kinh doanh theo hình thức này đã khiến họ gặp phải trở ngại đó là về mặt giá trị thương mại của thương hiệu không có, họ không thể nhân rộng mô hình này ra khỏi địa bàn Tp.HCM được vì gặp vấn đề về quản trị chất lượng và thương hiệu. Họ chỉ có tiếng tại Sài Gòn vì lâu đời chứ chưa phải là 1 thương hiệu đại diện thực sự cho món Hủ Tiếu Nam Vang tại Miền Nam.

Tôi tin rằng đây là cơ hội tốt để tôi và bạn đạt được những thành công lớn trong việc xây dựng 1 thương hiệu Hủ Tiếu Nam Vang - 1 thương hiệu mạnh như Phở 24 đã làm được chỉ trong 1 thời gian ngắn đó là nhờ vào chiến lược kinh doanh đúng đắn. Phở 24 không phải là phở gia truyền, và cũng không có tuổi đời thế nhưng chỉ trong vòng 2 năm Phở 24 đã trở thành thương hiệu mạnh, nổi tiếng khắp cả nước và thế giới. Điều mà Phở 24 làm được lớn nhất đó là mang lại được cái giá trị cao cho khách hàng ( khách hàng khi đến ăn tại Phở 24 đều cảm thấy họ được kính trọng và cảm thấy họ như là 1 thượng đế thực sự, mang đẳng cấp ...) đó chính là những giá trị vô hình mà tất cả các quán Phở lâu đời hay gia truyền đều không mang lại được cho thực khách cảm giác đó. Và hơn hết giá trị thương mại của thương hiệu Phở 24 được định giá rất cao 20 triệu USD.

Tôi và em tôi đang lên kế hoạch cho sự trở lại Sài Gòn dưới một hình thức kinh doanh hợp tác với các bạn mang lại lợi nhuận lớn cho phía đối tác hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận 60 % cho đối tác, còn chúng tôi nhận 40% lợi nhuận. Về phía đối tác tôi cần những ai chân thành - đam mê kinh doanh - biết trọng trữ tín và có đạo đức kinh doanh và có mặt bằng sẵn có ( mặt bằng của gia đình ). Diện tích mặt bằng cần khoảng từ 60 - 200 m2.

Chúng tôi có 1 khát vọng là sẽ mang món ăn Hủ Tiếu Nam Vang này ra ngoài biên giới Việt Nam như Phở 24 và phải thành công hơn Phở 24 ( Phở 24 bây giờ không còn sức hút nữa và sẽ là 1 thương hiệu chết yểu vì người khai sinh ra nó đã bán cho 1 người khác khi người mua không có đam mề về món này )

Nếu bạn nhận thây đây là 1 cơ hội kinh doanh khả thi mang lại giá trị cho bản thân và gia đình - xã hội thì hãy hợp tác với chúng tôi trên tinh thần hữu hảo - cùng nhau làm giàu cho gia đình và đất nước, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho mọi người nhằm đảm bảo an sinh xã hội cho người dân. Hơn nữa còn giúp món Hủ Tiếu Nam Vang này trở thành 1 món ăn phổ biến và là đại sứ Văn Hóa của ẩm thực Việt Nam.

Trên đây chỉ là 1 số thông tin tôi chia sẻ với các bạn. Nếu bạn muốn biết rõ và muốn hợp tác thì liên hệ với tôi theo số : 0902 618180 - Phi.

Cám ơn mọi người !

Hot!


Các bài khác cùng chuyên mục: